Sửa chữa đại tu hộp số: AT + MT

Sửa chữa đại tu hộp số: AT + MT

Sửa chữa – đại tu hộp số là gì ?

Hộp số xe ô tô là một cụm chi tiết phức tạp và vô cùng quan trọng trên xe ô tô. Để hộp số hoạt động tốt thì cần một sự chính xác đến hoàn hảo trong khâu lớp ráp; cùng với các chi tiết ở trạng thái tốt nhất. Một thành phần cũng quan trọng không kém đó chính là dầu hộp số; đặc biệt là với các loại xe sử dụng hộp số CVT thì dầu hộp số lại càng quan trọng. Tuy luôn được kiểm soát chất lượng một cách gắt gao nhất nhưng hộp số vẫn có thể xảy ra những hỏng hóc mà nếu ta không phát hiện và xử lý kịp thời thì rất dễ dẫn đến hư hỏng nặng không thể phục hồi.

Dấu hiệu xe nên đi sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

– Hộp số ô tô của bạn không chuyển số hoặc khi chuyển số thì xe bị giật

– Chuyển số ô tô bị trễ, muộn

– Hộp số ô tô có tiếng kêu lạ hoặc tiếng hú

– Dầu hộp số có hiện tượng lẫn nước: Nguyên nhân có thể do bị ngập nước qua lỗ thông hơi; thủng két làm mát dầu số

– Hộp số ô tô bị chảy dầu tại các vị trí: Đầu; đuôi, đáy các-te

– Khi hiển thị báo lỗi hư hỏng hộp số trên đồng hồ táp-lô: Hình bánh răng hộp số; báo lỗi trên máy chẩn đoán khi kiểm tra

Ngoài ra thì còn rất nhiều dấu hiệu khác nữa tùy thuộc vào dòng xe khác nhau và bạn phải là người có chuyên môn hiểu biết về các dòng ô tô thì mới có thể nhận biết được. Nếu thấy có dấu hiệu trên hãy mang ngay tới otothaison để kỹ thuật việc xem xét và sửa chữa; đại tu hộp số ô tô nếu cần.

Sửa chữa đại tu hộp số: AT + MT

 

Quy trình sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

– Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, tiến hành kiểm tra hộp số ô tô

– Bước 2 : Tư vấn dịch vụ và Khách hàng thống nhất phương án sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

– Bước 3 : Khách hàng đồng ý và kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra hộp số

– Bước 4 : Kiểm tra tình trạng hư hỏng hộp số một cách kĩ lưỡng

– Bước 5 : Tiến hành lên báo giá sửa chữa, đại tu hộp số

– Bước 6 : Tiến hành sửa chữa, đại tu hộp số theo báo giá với sự đồng ý của Khách hàng

– Bước 7 : Hoàn thiện công việc sửa chữa, đại tu và kiểm tra chất lượng cuối cùng

– Bước 8 : Bàn giao ô tô cho Khách hàng

 

Otothaison chuyên gia sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

Otothaison nơi tụ hội những chuyên gia kĩ thuật viên ô tô với nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn kỹ thuật cao; sự tận tâm và nhiệt tình sẽ giúp khắc phục sự cố ở hộp số ô tô cùng với đó sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm sử dụng ô tô một cách tốt nhất. Otothaison được trang bị hệ thống máy móc nhà xưởng sửa chữa cao cấp; chuyên dung, hiện đại sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi nỗi lo về hư hỏng ô tô.

Kho phụ tùng ô tô chính hãng luôn có sẵn để thay cho khách hàng. Trong thời buổi phụ tùng ô tô lẫn lộn thật giả thì Otothaison đang được nhiều khách hàng tín nhiệm. Bên cạnh đó là dịch vụ cứu hộ 24/24 và giao nhận xe tận nhà cho khác hàng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Otothaison thấu hiểu rằng “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn” và luôn hết lòng phục vụ khách hàng vì thương hiệu của Otothaison và phương châm này.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Sửa chữa đại tu hộp số: AT + MT; quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0917.520.688 – 0912.468.941 – 0986.368.396 để được tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *