Sơn lazang ô tô màu titan

Sơn lazang ô tô màu titan rất được ưu chuộng hiện nay; màu này đặc biệt phù hợp với loại lazang – mâm xe dạng đúc tuy nhiên bạn cũng có thể kết hợp màu tian với các màu khác để tạo ra màu sơn lazang thật sự khác biệt và nổi bật.

Cũng giống như quy trình sơn của các mẫu lazang – mâm xe khác đều phải đủ các bước như: Xử lý nền; nhám hết phần sơn cũ, bả ma tít, sơn lót, sơn màu; sơn phủ bỏng. Nhưng đối với sơn màu titan ánh thép có thêm phẩn sơn nền màu đen sau đó mới sơn màu ti tan ánh thêm; đối với sơn ti tan ánh thép đỏi hỏi kỹ thuật sơn có tay nghề rất cao để đảm bảo màu ánh thép có độ láng bóng trên bề mặt.

Màu titan là màu gì?

Tian là một nguyên tố hóa học, là kim loại chuyển tiếp màu trắng bạc;có tỉ trọng thấp với độ bền cao. Đặc biệt hơn titan không bị ăn mòn bởi nước biển; clo và nước cường toan (dung dịch ăn mòn được vàng và bạch kim). Một số đặc tính của Titan như sau:

– Titan có khả năng chống rỉ sét; ăn mìn và có khả năng không thấm tất cả các loại axit (trừ axit nitric).

– Titan không gây kích ứn nhờ có tính chất trơ do lớp oxit tạo thành trên bề mặt. Với lớp oxit này; titan không kích ứng với cơ thể con người nên được ứng dụng rộng rãi trong y tế, màu sơn,…

Màu tự nhiên của titan là màu trắng bạc. Vì có tỉ trọng thấp lại có độ bền cực cao nên ứng dụng cả trong màu sơn xe ô tô. Titan kết hợp với nhiều màu khác nhau để làm nên đa sắc màu cho các loại xe tạo một lớp mặt sơn bền và không bị rỉ sét.

Sơn lazang ô tô màu titan

Sơn Màu Titan Cho Xe Có Bền Không?

Khi sơn màu titan tại cửa hàng; với chất lượng sơn được nhập khẩu và pha bằng máy vi tính chúng tôi cam kết độ chuyển màu chân thực nhất bền bỉ qua từng năm tháng nên bạn có thể yên tâm vì điều đó. Trong những năm gần đây cửa hàng chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng đến để sơn lại dàn áo; bánh mâm màu titan cho xe

Sơn Màu Titan Cho Lazang Gía Bao Nhiêu?

Tại cửa hàng dịch vụ sơn xe màu Titan có giá khác với những phiên bản màu bình thường. Bởi xét về độ tinh tế và xắc xảo thì phải mất rất nhiều công đoạn. Cũng như nguyên vật liệu để tạo lên màu titan có độ đẹp cao nhất. Thế nhưng cửa hàng sơn xe của chúng tôi sinh ra để được phục vụ khách hàng về vấn đề giá cả rẻ nhất; kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nên quý khách hàng hãy an tâm vì điều đó. Khi sơn xe tại cửa hàng đã có niêm yết bản giá sơn xe số; xe ga các loại, xe số các loại, sơn linh kiện dàn chân dàn áo.

Quy trình sơn Lazang ô tô màu titan được thực hiện tại Otothaison:

+ Bước 1: Tháo bánh ra khỏi thân xe. Dùng máy chuyên dụng để tách lazang ngoài vỏ.

+ Bước 2: Dùng dung dịch tẩy rửa làm sạch trong và ngoài lazang; dùng nhám phù hợp đánh toàn bộ lazang.

+ Bước 3: Phục hồi các vết trầy xướt; cấn móp bằng bả matit.

+ Bước 4: Phun sơn lót, sơn màu đã chọn.

+ Bước 5: Phun sơn bóng giúp bảo vệ sơn màu được bền lâu.

Thông thường, sau khi sơn cần đến 8-12h để lazang khô hoàn toàn.

Để được tư vấn kỹ lưỡng về Sơn lazang ô tô màu titan; Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0917.520.688 – 0912.468.941 – 0986.368.396; tư vấn viên sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh chóng nhất, với một dịch vụ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *