Màn hình Android ô tô

Nhiều chủ xe ô tô ngày nay “đua nhau” tân trang cho chiếc xế hộp của mình bằng các phụ kiện đồ chơi “độc & lạ”, không những làm đẹp mà còn có tác dụng hữu ích đáp ứng nhu cầu giải trí của người ngồi trên xe. Một công cụ khá phổ biến như màn hình android ô tô cũng được chủ xe lựa chọn lắp đặt.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng; Otothaison kịp thời nhập khẩu các loại màn hình android cho ô tô hiện đại; có tính năng cao từ những thương hiệu hàng đầu cung cấp cho quý khách hàng. Giúp bạn hiểu rõ hơn về màn hình android cho ô tô; chúng tôi tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết trong bài viết này.

Màn hình android cho ô tô là gì?

Màn hình android cho ô tô là một loại thiết bị hiện đại thiết kế riêng cho ô tô và được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Do đó, hệ điều hành rất mạnh mẽ và nhiều ứng dụng thiết thực hỗ trợ cuộc sống; con người thay vì phải thực hiện bên ngoài ô tô.

Màn hình android cho ô tô có các tính năng chính đáp ứng nhu cầu của người sử dụng:

  • Nó có thể kết nối các phụ kiện khác trên xe như camera hành trình; camera tiến/lùi, camera 360 cho ô tô, cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp… giúp bạn quan sát trực tiếp thông qua màn hình và an toàn giao thông trên suốt hành trình.
  • Nó có thể thay cho một chiếc điện thoại thông minh; máy tính bảng hay máy tính xách tay giúp bạn liên lạc với bất kỳ ai bằng cuộc gọi hay gửi tin nhắn với tính năng hiểu tiếng Việt của nó.
  • Nó là công cụ thư giãn, giải trí tuyệt vời khi bạn ngồi trên xe với những bài nhạc, bộ phim trên đó.
  • Đặc biệt, phần mềm dẫn đường có sẵn trên màn hình sẽ hỗ trợ bạn trong cả chuyến đi nên bạn không ngại lạc đường.

Do đó, màn hình android cho ô tô ra đời là giải pháp tối ưu cho những ai có mong muốn được cảm giác an toàn thoải mái trên xe. Được thiết kế nhỏ gọn; màn hình android cho ô tô được trang bị trên các dòng xe cao cấp đời mới; được thiết kế phù hợp với không gian nội thất cho riêng mỗi dòng xe.

Phân loại các màn hình android cho ô tô

Dựa vào tính chất này mà màn hình android cho ô tô được các công ty dịch vụ du lịch phân ra hai loại: màn hình android theo xe; và màn hình android dùng chung.

  • Màn hình android theo xe: là loại màn hình được thiết kế riêng cho một ô tô vào năm ô tô đó ra đời. Điều này không có nghĩa là một dòng xe sẽ có một loại màn hình được thiết kế riêng; mà đặc biệt ở chỗ mỗi chiếc là một màn hình đặc trưng cho chiếc đó. Vì đặc trưng nên mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản; từ giắc cắm kích thước của hộc lắp màn hình.
  • Hơn nữa, các chức năng và các thông số kỹ thuật được thể hiện đầy đủ tất tần tật. Trong quá trình lắp đặt; không cần phải cắt nối dây để hoàn thành mà chỉ sử dụng toàn bộ các giắc zin của xe.
  • Màn hình android dùng chung: không giống với màn hình android theo xe; màn hình android dùng chung có thể lắp trên mọi hãng, dòng và đời xe khác nhau.
  • Nhìn chung về xu hướng hiện nay; việc lắp đặt màn hình android cho ô tô đã rất dễ dàng trở nên phổ biến đối với tất cả các chủ xe nhờ tính chất không kén xe của các loại màn hình.

Vì thế, bạn có thể lắp đặt bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên; chúng tôi sẽ làm rõ hơn khi nào bạn nên lắp màn hình android cho ô tô để tốt nhất cho ô tô của bạn.

Quy trình lắp màn hình android cho ô tô

Sự tin cậy của khách hàng dành cho một công ty phụ thuộc vào thái độ phục vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp. Nổi tiếng qua nhiều năm kinh nghiệm; otothaison luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng qua các gói dịch vụ mà công ty cung cấp. Các gói dịch vụ này có quy trình cụ thể và được thực hiện theo thứ tự nhất định.

Quá trình lắp đặt màn hình android cho ô tô cũng tương tự, gồm các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Khi bạn mang xe đến, nhân viên kỹ thuật kiểm tra; ghi nhớ hãng, dòng và đời xe rồi thông báo cho tư vấn viên cụ thể các chi tiết để ghi chú và lọc ra các sản phẩm thích hợp.
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn các sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau phù hợp với ô tô của bạn; bạn sẽ chọn ra một thương hiệu sản phẩm phù hợp nhất bạn muốn lắp đặt lên “xế cưng”.
  • Bước 3: Sau khi đã chọn ra màn hình android ưng ý nhất; nhiên viên kỹ thuật di chuyển xe và garage và tiến hành lắp đặt.
  • Bước 4: Tháo toàn bộ sản phẩm cũ trên xe (nếu có) rồi thay màn hình android mới vào. Nhân viên đảm bảo kỹ thuật giắc cắm theo xe; không làm trầy xước bộ phận taplo và đi dây một cách gọn gàng.
  • Bước 5: Sau khi lắp xong sản phẩm; nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp cài đặt điều chỉnh các chế độ và hướng dẫn bạn cách sử dụng các tính năng tiện ích trên thiết bị.

Khi bạn lắp đặt màn hình android ô tô tại otothaison; chúng tôi cam kết giúp bạn phát huy hết tác dụng của màn hình android mà chúng tôi đề cập bên trên. Có được màn hình hiện đại trên xe; bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi các tính năng của nó. Đồng thời, không gian trong xe sang trọng, như một “thiên đường” nhỏ giúp bạn thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *