Dịch vụ đánh bóng vỏ xe

Sau thời gian vận hành và di chuyển trên đường thì chiếc “xế yêu” của bạn không thể tránh khỏi những vết trầy xước nhỏ làm mất vẻ đẹp sang trọng và màu sơn trông sẽ giảm đi độ mới mẻ. Để giảm bớt nỗi lo lắng của người sử dụng; đồng thời tăng độ sáng bóng, lấy lại vẻ đẹp cho chiếc ô tô; dịch vụ đánh bóng vỏ xe ô tô ở Hà Nội ra đời giúp các chủ sở hữu xê yêu “tút” lại chiếc xe của mình đẹp như mới; giữ giá trị tốt hơn.

Những lí do nên đánh bóng xe ô tô

– Với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam; xe của bạn luôn cần chịu liên quan rất nhiều từ: bụi bẩn; chất oxi hóa trong không khí; mưa gió… Tình trạng này diễn ra khá thường xuyên; khiến cho lớp sơn bên không tính có thể bị ăn mòn và gây liên quan đến vẻ bên cạnh của xe.

– Ngoài ra, việc va quẹt có các công cụ khác khi lưu thông cũng là một lý do để làm cho xe của bạn dễ bị trầy; xước… làm cho mất đi vẻ đẹp bên không tính cũng như tính thẩm mỹ của một chiếc xe tương đối đắt tiền.

Dịch vụ đánh bóng vỏ xe

– Với quan điểm cũ: Bạn ít sử dụng xe khi tìm về; thường để chúng trong garage hay trong nhà, thường xuyên lau chùi; vệ sinh và bạn nghĩ xe của mình sẽ luôn được sạch; bóng loáng. Nhưng thật sự điều đó không hoàn toàn đúng. Bởi, dưới liên quan của môi trường mỗi ngày 1 ít; xe của bạn vẫn bị hao mòn theo thời gian.

Các bước đánh bóng xe ô tô

  • Bước 1: Đầu tiên cần rửa xe sạch sẽ các bộ phận và nội thất bên ngoài nhưng nhưng không cần làm khô xe sau khi rửa.
  • Bước 2: Dùng miếng mút sạch hơi ẩm đặt lên máy đánh bóng; và cho một phần dung dịch đánh bóng lỏng lên xung quanh khu vực cần làm bóng; và di chuyển máy đánh bóng nhẹ nhàng với vận tốc vừa phải; để miếng mút đó quay song song với bề mặt lớp sơn.
  • Bước 3: Sau một lúc đánh bóng khi miếng mút sẽ dính nhiều dung dịch đánh bóng và bụi bẩn trên lớp sơn xe; nên cần làm sạch lại bằng vòi nước; và tiến hành đến khu vực khác cần làm bóng.
  • Bước 4: Sau khi đánh bóng xong hãy rửa xe sạch lại và tiến hành lau khô các vị trí đánh bóng của xe.
  • Bước 5: Để xóa các vết xước trên thân xe bạn sẽ dùng sáp đánh bóng để che những các vết xước ấy vì sau khi đánh bóng chúng vẫn chưa phai đi.
  • Bước 6: Kết thúc công đoạn đánh bóng xe ô tô và đợi lớp sáp khô hẳn; thì trong hời gian đó bạn có thể vệ sinh các bộ phận khác; và dùng khăn mềm để lau bỏ lớp sáp che khuyết điểm. Kiểm tra lại toàn bộ bề mặt xe xem độ bóng có đều và còn trầy xước vị trí nào không; nếu có thì dùng bút sơn để lắp lại những vết xước sâu.

Đánh bóng xe Ô tô ở đâu ?

Có rất nhiều câu hỏi như đánh bóng xe ô tô ở đâu tốt? Để khách hàng có thể yên tâm chọn được nơi đánh bóng uy tín; là rất khó khi có nhiều sự lựa chọn trong thời gian hiện nay.

Otothaison có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô; các kỹ thuật viên của Otothaison được đào tạo bài bản; chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu trong việc hiệu chính lớp sơn xe; đánh bass phá xướt, phá trầy, lỗi sơn để phục hồi vẻ đẹp sáng bóng như mới cho xe của bạn. Vì sao nên chọn Otothaison để đánh bóng xe ô tô của bạn:

Nhân viên Otothaison được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Không chỉ đơn giản là học cách đánh bóng xe ô tô qua sách vở; mà còn được hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng từ các chuyên gia Hàn Quốc với kinh nghiệm thực tiễn.

Các sản phẩm đánh bóng xe ô tô luôn được cập nhật hàng tháng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì thế, Otothaison được coi là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ đánh bóng vỏ xe hơi chuyên nghiệp chất lượng tốt; được đánh giá cao bởi nhiều anh em trong hội chơi xe tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *