Dịch vụ rửa khoang máy

Vệ sinh khoang máy, khoang động cơ trên ô tô là việc làm cần thiết; tuy nhiên không quá quan trọng. Khác với bảo dưỡng xe; rửa khoang động cơ một năm nên làm từ 2 – 3 lần (trung bình từ 3 – 6 tháng nên rửa; vệ sinh khoang động cơ một lần). Khi bùn đất; bụi bẩn bám vào bề mặt máy sẽ làm giảm quá trình tản nhiệt; làm máy nóng rất nhanh. Bên cạnh đó, dịch vụ rửa khoang máy ô tô còn bao gồm việc bảo dưỡng các chi tiết như gioăng cao su; ống dẫn… giúp các chi tiết này bền hơn.

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh khoang máy

Rửa khoang máy có cần thiết không?

Trả lời: Vệ sinh khoang máy, khoang động cơ trên ô tô là việc làm cần thiết. Khi bùn đất, bụi bẩn bám vào bề mặt máy sẽ làm giảm quá trình tản nhiệt; làm máy nóng rất nhanh. Tác dụng của dịch vụ vệ sinh khoang máy là để đảm bảo động cơ được tản nhiệt nhanh hơn; mát hơn trong quá trình vận hành; giúp các chi tiết bên trong động cơ được bền và có tuổi thọ lâu hơn. Khi bùn đất; bụi bẩn bám vào bề mặt máy sẽ làm giảm quá trình tản nhiệt, làm máy nóng rất nhanh.

Bên cạnh đó, vệ sinh khoang máy còn bao gồm việc bảo dưỡng các chi tiết như gioăng cao su; ống dẫn… giúp các chi tiết này bền hơn; khiến việc hoạt động của hệ thống động cơ ô tô được vận hành một cách ổn định. Một yếu tố nữa khiến chủ xe nên làm dịch vụ vệ sinh khoang máy; khi khoang máy sạch sẽ làm giảm khả năng bị chuột, côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào cắn các dây dẫn nhiên liệu; gioăng cao su, giúp xe vận hành an toàn và bảo vệ các chi tiết máy.

Dịch vụ rửa khoang máy

Quá trình vệ sinh khoang máy sẽ khéo dài trong khoảng 2 giờ đối với xe nhỏ và khoảng từ 2 – 3 giờ với những xe to (SUV hay bán tải). Dịch vụ vệ sinh khoang máy không thể làm một cách qua loa mà phải làm kỹ; sử dụng dung dịch vệ sinh, dụng cụ chuyên dụng, làm sạch từng ngóc ngách các chi tiết của máy; cũng như dây dẫn và các gioăng cao su. Khi đó; độ sạch của quá trình vệ sinh khoang máy mới được đảm bảo một cách tối ưu nhất.

Giá tiền mỗi lần làm dịch vụ vệ sinh khoang máy bao nhiêu?

Để đảm bảo khoang máy được làm sạch một cách kỹ lưỡng, đúng quy trình; các chủ xe nên mang xe đến các garage, trung tâm chăm sóc ô tô uy tín. Giá mỗi lần rửa, vệ sinh khoang máy thường từ 800 nghìn đồng cho xe 4 chỗ; hoặc 1 triệu đồng cho xe 7 chỗ và bán tải. Khác với bảo dưỡng xe ô tô; vệ sinh khoang động cơ một năm nên làm từ 2 – 3 lần (trung bình từ 3 – 6 tháng nên rửa; vệ sinh khoang động cơ một lần).

Lợi ích của vệ sinh khoang máy của ô tô :

Có nên vệ sinh khoang máy ô tô? Câu trả lời là hoàn toàn có. Vị trí này luôn được vệ sinh sạch sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho “xế cưng” của bạn :

✔ Luôn đảm bảo được sự sạch sẽ cho khoang động cơ; cũng như an toàn cho bạn và người thân khi tham gia giao thông.

✔ Giữ gìn sạch sẽ khoang máy giúp cho động cơ trở nên bóng đẹp và tăng giá trị thẩm mỹ cao.

✔ Dọn dẹp thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận máy như vòng bi; dây dẫn, bulong…

✔ Giúp bạn tránh nỗi lo về chuột, côn trùng vào cắn dây dẫn nhiên liệu, gioăng cao su và các chi tiết máy,..

✔ Phát hiện kịp thời các lỗi hỏng hóc làm ảnh hưởng tới vận hành xe như dây điện bị đứt, dầu mỡ bị rò rỉ,..

✔ Việc làm này còn giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí sửa chữa xe như han gỉ động cơ; rò rỉ dầu mỡ, bộ phận làm mát bị quá tải và giảm thiểu rủi ro gây nguy hiểm khi đang lái xe trên đường.

Dịch vụ rửa khoang máy

Dịch vụ vệ sinh khoang máy siêu sạch tại Ô tô Thái Sơn

Hiện tại, Otothaison là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ rửa khoang máy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí nội – ngoại thất ô tô cùng các dịch vụ bảo dưỡng xe chuyên nghiệp; đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn. Thông tin chi tiết, mời quý vị liên hệ theo đường dây nóng : 0917.520.688 – 0912.468.941 – 0986.368.396  để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *