Dịch vụ camera hành trình

Dịch vụ camera hành trình

Camera hành trình (hay còn được gọi là camera giám sát hành trình) là một thiết bị có chức năng ghi lại hình ảnh; âm thanh trong quá trình xe lăn bánh. Thông tin sẽ được truyền trực tiếp tới người lái xe trong quá trình tham gia giao thông; phát sóng từ xa tới những người có quyền truy cập thông qua sóng không dây và được lưu trữ trong bộ nhớ của máy.

Không chỉ có chức năng lưu và truyền dữ liệu; nhiều thiết bị quan sát còn chứa đựng những tính năng đặc biệt; bổ trợ cho việc điều khiển phương tiện của người dùng. Camera hành trình còn có chức năng quan sát giao thông vào ban đêm; chỉ đường dẫn đường thông qua hệ thống GPS; đọc biển báo giao thông, cảnh báo và đo tốc độ các phương tiện đường bộ. Chúng tôi xin được giới thiệu Dịch vụ camera hành trình tại Otothaison.

Có thể lắp camera hành trình ở đâu?

Bạn có thể sử dụng thiết bị giám sát này trên nhiều các phương tiện giao thông khác nhau, trong đó có thể kể đến:

Ô tô (xe hơi)

Đối tượng chính để lắp camera hành trình, đó chính là phương tiện ô tô (xe hơi). Cánh tài xế sử dụng thiết bị giám sát này để quan sát giao thông; tận dụng bản đồ chỉ đường, nhận cảnh báo khi tham gia lưu thông và kết nối với các thiết bị kỹ thuật số thông minh khác để giám sát từ xa.

Trong một vài trường hợp; camera hành trình chính là công cụ đắc lực để cơ quan công an theo dõi nguyên nhân tai nạn giao thông; những va chạm trong quá trình điều khiển phương tiện cơ giới và xác định đúng sai trong quá trình điều tra. Có thể ví thiết bị này như “hộp đen” của xe hơi vậy.

Ngoài ra, một vài thiết bị có tích hợp tính năng ghi hình sau xe còn được tài xế tận dụng để lùi xe; cập lề an toàn. Việc thực hiện kỹ năng này với người lái xe sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn với cam hành trình tích hợp chức năng lùi xe.

Xe máy

Camera hành trình còn được sử dụng để ghi lại hình ảnh khi tham gia giao thông bằng xe máy. Mục đích của người sử dụng thiết bị này là để lưu giữ những cảnh đẹp; cung đường trong những chuyến du lịch, chuyến phượt hoặc với mục đích thử xe; độ xe.

Một chiếc camera hành trình xe máy tuy có kích thước nhỏ; nhưng ẩn chứa rất nhiều tính năng đặc biệt như thu hình ảnh có chất lượng độ phân giải cao (chuẩn Full HD 1080p hoặc 4K); chống nước, chống các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết; chống rung, đo tốc độ,…

Tương tự, camera hành trình còn có thể sử dụng cho người tham gia giao thông bằng xe đạp; muốn ghi lại những kỳ quan của thiên nhiên trên những cung đường.

Xe tải, xe buýt, phương tiện công cộng

Thiết bị giám sát hành trình còn đặc biệt hữu ích cho những phương tiện cơ giới khác như xe tải, xe buýt hay trên các phương tiện công cộng khác. Chúng có thể được dùng để giám sát trong xe, theo dõi hành trình, cảnh báo giao thông, và nhiều những lợi ích khác.

Những điểm ấn tượng của camera hành trình

  • Mẫu camera hành trình được ưa chuộng nhất của Vietmap có chất lượng ghi hình rõ nét 4K, chức năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói.
  • Chất lượng ghi hình là yếu tố cần lưu ý đầu tiên; khi người dùng chọn mua camera hành trình. Yếu tố này có thể được đánh giá qua độ phân giải video; độ nét hay màu sắc hình ảnh.
  • Camera cảnh báo tốc độ được otothaison phát triển với kênh trước có độ phân giải 4K và kênh sau Full HD. Ngoài ra; công nghệ cảm biến Sony Starvis của ống kính; giúp ghi hình rõ nét trong điều kiện ban ngày và đêm; chi tiết các thông tin như: biển số xe, bảng chỉ dẫn; đèn giao thông, tốc độ; vị trí xe đang chạy với cả hai kênh… là bằng chứng giúp bảo vệ quyền lợi cho tài xế trong trường hợp cần thiết.
  • Tính năng trích xuất dữ liệu bằng Wifi nội bộ; giúp người dùng dễ dàng xem lại các video trên điện thoại; đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ các khoảnh khắc trên đường.

Hãy đến ngay với Dịch vụ camera hành trình tại Otothaison của chúng tôi;đảm bảo bạn sẽ hài lòng! Mọi thông tin chi tiết; quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0917.520.688 – 0912.468.941 – 0986.368.396. Otothaison hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *