Dịch vụ dán phim cách nhiệt

Tiếng ồn ù tai, nắng nóng khó chịu, khiến cơ thể mệt mỏi và mất tập trung là tình trạng chung mà đa phần người đi xe ô tô đều gặp phải. Cứ tưởng sắm một em “xế hộp” là sẽ thoát khỏi cái ồn ào nơi đường phố tấp nập; nhưng chỉ người có ô tô mới hiểu “đi ô tô cũng mang nỗi khổ riêng của người đi ô tô”. Nhưng dịch vụ dán phim cách nhiệt sẽ là giải pháp hiệu quả giúp đánh bay nỗi ám ảnh của bạn mỗi khi phải tham gia giao thông dưới thời tiết nắng gắt.

Dán phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ô tô là tấm phim dạng polyester có keo tự dán để dán lên kính ô tô. Sản phẩm này được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi; nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn. Một trong những công nghệ tiến tiến giúp giảm nhiệt độ trong xe; tăng tuổi thọ cho nội thất bên trong xe. Mặt khác, phim cách nhiệt cho xe hơi còn làm giảm độ chói khi lái xe; giúp bạn lái xe an toàn hơn bao giờ hết.

Công dụng của dán film cách nhiệt xe ô tô

Tác dụng chống nắng nóng, giảm nhiệt độ

Một trong những tác dụng quan trọng nhất mà một miếng film cách nhiệt mang lại cho chiếc ô tô của bạn là khả năng chống nắng nóng, giảm nhiệt độ hiệu suất cao.

Điều này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu; thoáng mát khi lái xe và ngồi trong xe dù cho bên ngoài đang nóng bức. Film cũng sẽ đảm bảo không làm rò rỉ nhiệt; tránh nhiệt thoát ra bên ngoài, duy trì được nhiệt độ ổn định bên trong xe.

Bảo vệ cơ thể tối đa

Một tác dụng khác cũng quan trọng không kém của film cách nhiệt là bảo vệ sức khỏe của làn da tối đa. Như những thông tin ở trên, film cách nhiệt có khả năng ngăn cản hầu hết các nguồn tia UV (nguyên nhân gây hại cho da; có khả năng làm ung thư da) từ 99% trở lên.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt

Điều này sẽ giúp cho làn da của bạn được bảo vệ tối đa khỏi đen sạm; lão hóa và ung thư, giúp bạn an toàn và thoải mái khi sử dụng xe ô tô.

Bên cạnh đó, khi có các tình huống tai nạn bất ngờ xảy ra làm vỡ kính; các mảnh vỡ sẽ không bị văng ra làm tổn thương những người ngồi trong xe. Film cách nhiệt còn có tác dụng đảm bảo riêng tư trong xe; hạn chế tầm nhìn của những người bên ngoài một cách hiệu quả.

Bảo vệ các phụ kiện nội thất trong xe

Film cách nhiệt xe ô tô có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ các phụ kiện, thiết bị nội thất trong xe tối đa; tránh tình trạng nội thất bị lão hóa, phai màu do ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào xe gây hư hại trong quá trình sử dụng.

Hạn chế của film cách nhiệt xe ô tô

Film cách nhiệt xe ô tô có nhiều ưu điểm và hiệu quả vượt trội; giúp bảo vệ xe ô tô tối đa nên rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên; bên cạnh những hiệu quả mà film cách nhiệt mang lại thì vẫn tồn tại các nhược điểm đáng kể.

Một hạn chế khá lớn của film cách nhiệt là cản trở tầm nhìn khi lái xe. Điều này thường xảy ra do bạn chọn nhầm loại film có giá thành rẻ; và không có tính năng đảm bảo cho tầm nhìn rõ ràng.

Tuy hầu hết các loại film cách nhiệt cao cấp đã khắc phục được hạn chế này; nhưng trên thị trường vẫn tồn tại nhiều sản phẩm kém chất lượng làm tầm nhìn lái xe tệ hơn; đôi khi có nguy cơ gây ra tai nạn.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt

Đi theo sự phát triển của công nghệ, hầu hết các loại film cách nhiệt cao cấp sẽ được trang bị khả năng cản nhiệt; ánh sáng đồng thời đảm bảo tầm nhìn tối đa. Do đó, đối với phần kính lái và kính hậu; bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại film cách nhiệt chất lượng cao với độ xuyên sáng tối thiểu từ 50%; có khả năng chống chói, chống lóa hoặc có khả năng phản quang. Điều này sẽ đảm bảo tầm nhìn của bạn đạt hiệu suất tối đa và đảm bảo an toàn khi lái xe ô tô.

Đối với các kính bên, bạn không cần ưu tiên tính năng về tầm nhìn khi lựa chọn film cách nhiệt; có thể sử dụng các loại film tối màu đều phù hợp. Kính bên không yêu cầu về tầm nhìn mà chỉ cần đạt yêu cầu về khả năng cản sáng, cách nhiệt.

Quy trình dán film cách nhiệt xe ô tô

Tiếp theo quá trình tìm hiểu các thông tin về các loại film cách nhiệt; bạn sẽ tiến đến công đoạn lựa chọn loại film phù hợp; bắt đầu giai đoạn cắt dán film tại cửa hàng.

Thông thường, quy trình dán film cách nhiệt xe ô tô có 5 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 1: Tiến hành đo đạc và cắt tấm film dán theo đúng các kích thước của các phần kính xe.
  • Giai đoạn 2: Sấy và định hình tấm film dán cho kính lái và kính hậu của xe.
  • Giai đoạn 3: Lau chùi, vệ sinh, cạo sạch phần keo trên bề mặt kính.
  • Giai đoạn 4: Dán film lên bề mặt kính.
  • Giai đoạn 5: Vệ sinh lại kính sau khi dán; kiểm tra lại trước khi giao cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt. Hãy liên hệ với otothaison chúng tôi ngay theo hotline : 0917.520.688 – 0912.468.941 – 0986.368.396 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *